เสือป่าแคมป์ ค่ายพักแรมท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ โอบล้อมด้วยขุนเขา

อำเภอมวกเหล็กเป็นหนึ่งในอำเภอที่เป็นที่นิยมของจังหวัดสระบุรี มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น น้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกมวกเหล็ก และเป็นอำเภอที่มีค่ายพักแรมอยู่เป็นจำนวนมาก อาจจะเรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงของค่ายพักแรมก็ว่าได้

เสือป่าแคมป์เป็นหนึ่งในค่ายพักแรมที่มีมาตรฐานอันดับต้นๆของอำเภอมวกเหล็ก ด้วยประสบการณ์นับ 20 ปี ของทีมผู้บริหารเสือป่าแคมป์ เราเก็บทุกปัญหา ทุกรายละเอียด มาแก้ไข และ พัฒนา เพื่อต่อยอดให้เสือป่าแคมป์ เป็นค่ายพักแรมที่สมบูรณ์แบบ สามารถตอบโจทย์ในทุกๆด้านของผู้มาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความสะอาด ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย

เสือป่าแคมป์นับเป็นค่ายพักแรมกึ่งศูนย์สัมมนาขนาดใหญ่บนเนื้อที่ 120 ไร่ โอบล้อมด้วยขุนเขา และ ความเขียวขจีของต้นไม้จากผืนป่าดงพญาเย็น ภายในเสือป่าแคมป์ได้จัดเตรียมส่วนต่างๆเพื่อต้อนรับผู้มาพักแรม ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มบ้านพักแรม หอประชุมพร้อมอุปกรณ์สันทนาการต่างๆ ฐานผจญภัยกว่า 30 ฐาน พร้อมอุปกรณ์ที่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะเป็นสิ่งที่เสือป่าแคมป์ให้ความสำคัญอันดับต้นๆ อีกทั้งยังมีลานแคมป์ไฟอารีน่าโชว์ พร้อมรองรับความสนุกสนานในช่วงเวลารอบกองไฟ และสวนเสือเกษตร แหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ที่รวบรวมพรรณไม้ต่างๆนานาชนิดอาทิเช่น พืชผักสวนครัว ผักปลอดสารพิษ พร้อมรับความรู้ทางด้านเกษตรกรรม

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรา เสือป่าแคมป์ พัฒนาและ ปรับปรุงการให้บริการอยู่ตลอดเวลาให้ดียิ่งๆขึ้นไป นั่นคือ ความพอใจในบริการจากเราถึงผู้มาพักแรม เสียงชมเชยรวมถึงคำติชม นำไปสู่การบริการที่ดีเปี่ยมไปด้วยไมตรีจิต เพื่อจะนำผู้พักแรมกลับมาเยือนเราอีกครั้งหนึ่ง